Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tọa đàm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09/03/2021 02:47 PM

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2021), kỷ niệm 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. CĐCS BHXH tỉnh tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến tại 04 điểm cầu: Văn phòng BHXH tỉnh, BHXH huyện Sơn Tịnh, BHXH huyện Nghĩa Hành và BHXH huyện Ba Tơ. Tại các điểm cầu, đều có Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh và Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tham dự, cùng với gần 150 nữ đoàn viên công đoàn toàn tỉnh.

Đ/c Trịnh Quang Nghĩa-Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh phát biểu khai mạc tại điểm cầu BHXH huyện Sơn Tịnh

Tại buổi tọa đàm, chị em được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chị em còn được nghe cô Ngô Thị Kim Ngọc-Tiến sĩ tâm lý giáo dục-Giảng viên Trường Đại học Phạm Văn Đồng nói chuyện chuyên đề về giới và bình đẳng giới. Chuyên đề này không quá xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đã thu hút sự chú ý lắng nghe và tương tát giữa báo cáo viên với các Đ/c tham dự tại các điểm cầu đã tạo nên không khí vui vẻ, thỏa mái. Đặc biệt, nhân dịp này, chị em nữ toàn Ngành đã phát động ủng hộ để giúp đỡ cho con của 02 Đ/c nữ viên chức trong ngành bị bệnh nặng, số tiền quyên góp là 35 triệu đồng và được trao trực tiếp tại buổi tọa đàm.

Đ/c Trương Quang Hùng-Phó Giám đốc, Trưởng Ban VSTBPN BHXH tỉnh dự và trao quà cho ĐVCĐ khó khăn tại điểm cầu BHXH huyện Nghĩa Hành

Phát biểu tại buổi tọa đàm Đ/c Tiêu Sinh-Giám đốc BHXH tỉnh đánh giá cao những đóng góp mà chị em phụ nữ Ngành BHXH tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để nữ cán bộ, viên chức thực hiện hoàn thành nhiệm vụ, được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao lý luận chính trị và tham gia vào các hoạt động khác.

Đ/c Tiêu Sinh-Giám đốc BHXH tỉnh trao hoa cho đại diện các Tổ Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh

Với góc độ công đoàn, Đ/c Trịnh Quang Nghĩa-Phó Giám đốc-Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh mong muốn chị em nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt công việc chuyên môn, tham gia tích cực hơn nữa vào các hoạt động của công đoàn để góp phần xây dựng cơ quan, công đoàn ngày càng vững mạnh. Đặc biệt mong chị em luôn gìn giữ và phát huy sự đoàn kết trong nội bộ, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, trước hết là đối với đồng nghiệp trong cơ quan và lan tỏa tinh thần này đến được với tất cả đoàn viên công đoàn toàn Ngành.

Chị em nữ và Lãnh đạo BHXH tỉnh tại điểm cầu Văn phòng BHXH tỉnh chụp hình lưu niệm

Hồ Thủy