Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi thăm, chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam(27/2/1955 - 27/2/2023)

01/03/2023 03:04 PM

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), đ/c Bùi Quang Danh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế tại Sở Y Tế tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Đ/c Bùi Quang Danh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế tại Sở Y Tế tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Nhân ngày thày thuốc Việt Nam, BHXH tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và tặng quà chúc mừng Ban lãnh đạo Sở Y tế, cán bộ, y bác sĩ, dược sĩ những người làm công tác chăm sóc và khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Đ/c Bùi Quang Danh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh đại diện BHXH tỉnh chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới giữa hai Ngành tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phối hợp chặt chẽ hơn nữa để thực hiện tốt chính sách BHYT cho người tham gia và thụ hưởng góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh./.

Thương Linh